Chúng tôi là ai?

Công ty Cổ phần Cơ khí Gang Thép

Công ty Cổ phần Cơ khí Gang Thép với truyền thống hơn 60 năm thành lập đã có những bước phát triển với tiền thân là Xưởng Cơ khí, được thành lập ngày 20 tháng 12 năm 1961.

Xem giới thiệu

Sản phẩm

Khám phá sản phẩm của chúng tôi

Đúc chi tiết gang thép Khám phá ngay
Cơ khí chính xác Khám phá ngay

Dịch vụ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất với khách hàng

Với bề dày truyền thống, đội ngũ hơn 60 năm xây dựng và phát triển, cùng với chiến lược đầu tư phát triển của Công ty, với phương châm: Uy tín và trách nhiệm là cơ sở vững chắc cho sự phát triển lâu dài và bền vững của Công ty Cổ phần Cơ khí Gang Thép.

Xem dịch vụ

Tư vấn, thiết kế lắp đặt dây chuyền sản xuất cơ khí

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác

Xem thêm
Công nghệ chất lượng

Công ty đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, giúp Công ty nâng cao khả năng cạnh tranh sản phẩm trên thị trường.

Xem chi tiết

TNGEC đã đẩy mạnh đầu tư vào máy móc thiết bị nhằm tối ưu hóa năng lực sản xuất, giảm thiểu thời gian hoàn thành sản phẩm.

Xem chi tiết

TNGEC sử dụng các công nghệ sản xuất thép hiện đại, năng lực quản lý dự án ưu việt, kỹ năng kiểm soát và vận hành tiên tiến được chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Xem chi tiết

Việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam góp phần cải tiến phương pháp làm việc của TNGEC, hình thành các quy trình công nghệ, giải quyết công việc một cách khoa học; hoạt động quản lý tài liệu, hồ sơ được thực hiện một cách nền nếp, quy củ, công tác bảo mật các tài liệu quan trọng ngày càng được chú trọng.

Xem chi tiết

TNGEC luôn bố trí các giám sát chuyên phụ trách thiết bị, trực tiếp làm việc với Ban giám đốc để nắm rõ nhu cầu sử dụng thiết bị, máy móc tại các phân xưởng, lập kế hoạch cung ứng kịp thời, kiểm soát việc sử dụng, đảm bảo thời gian thực hiện dự án theo đúng kế hoạch đề ra.

Xem chi tiết

Tin tức nổi bật

Cập nhật tin hoạt động, tin thị trường mới nhất

Khách hàng đối tác

Chúng tôi tin rằng mỗi khách hàng là một đối tác lâu dài