Chính sách chất lượng

Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Chúng tôi đã không ngừng sáng tạo, đổi mới, nâng cao chất lượng, nỗ lực tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, mang tính ưu việt. Chúng tôi hiểu rằng cần nỗ lực hơn nữa và luôn giữ vững tinh thần cũng như động lực đó là “Tiên phong, quyết liệt, linh hoạt, trách nhiệm, hiệu quả và kiên định với Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi đã được đúc kết trong 60 năm qua.

Chính sách của TNGEC chính là luôn hướng đến những giá trị cốt lõi, nỗ lực hết mình nâng cao sự hài lòng của khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm và áp dụng chặt chẽ hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, chúng tôi xin cam kết:

Lắng nghe: 

Luôn luôn lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Đồng thời, đảm bảo đưa đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và hoàn thành đúng tiến độ theo cam kết đã đặt ra.

Uy tín:

Chúng tôi quan niệm rằng “Uy tín với khách hàng và minh bạch trong kinh doanh là nền tảng của sự phát triển bền vững”.

Trách nhiệm:

Chủ động cải tiến, nâng cao các thiết bị máy móc hiện đại theo xu thế mới nhất, xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ công nhân viên. Đồng thời, chúng tôi cam kết hoạt động kinh doanh đi đôi với bảo vệ môi trường.

ISO 9001 -2015
ISO 9001 -2015
ASTM A36/A36M-19
JIS G3101:2015
Chứng nhận nhãn hiệu TNGEC
ISO/IEC 17025:2017