Thư ngỏ

Kính thưa Quý khách hàng

Lời đầu tiên, thay mặt cho Công ty Cổ phần Cơ khí Gang Thép (TNGEC), tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất.

Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, TNGEC đã từng bước phát triển và lớn mạnh. Công ty đã không ngừng sáng tạo, đổi mới, nâng cao chất lượng, nỗ lực tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, mang tính ưu việt.

Trong suốt bề dày xây dựng và phát triển, TNGEC đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường. Chúng tôi hiểu rằng cần nỗ lực hơn nữa và luôn giữ vững tinh thần cũng như động lực đó là “Tiên phong, quyết liệt, linh hoạt, trách nhiệm, hiệu quả và kiên định với Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi đã được đúc kết trong hơn 60 năm qua.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao và áp dụng chặt chẽ hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đã xây dựng những dây chuyền, dự án và sản phẩm có chất lượng cao được khách hàng tin tưởng và đồng hành.

Để đáp lại lòng tin của Quý khách hàng, chúng tôi cam kết mang lại sự phục vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất. Tiếp tục khẳng định vị thế nhà cung cấp giải pháp tổng thể, đẩy mạnh, phát triển các sản phẩm phục vụ cho ngành thép, ngành điện, xây dựng, xi măng… các sản phẩm thép hình, sản phẩm đúc, gia công, chế tạo các sản phẩm cơ khí chính xác chất lượng cao xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Từng bước vươn tầm quốc tế.

Xin trân trọng cảm ơn!

CHỦ TỊCH HĐQT

Vũ Hồng Cương

Giới thiệu chung

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ GANG THÉP
Trụ sở chính: Tổ 13, phường Cam Giá, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên
Số điện thoại: 0914 765 250
Fax: 0208 3 833 632
Website: www.cokhigangthep.com.vn
Email: cokhigangthep@gmail.com
Mã số thuế: 4600479367
Vốn điều lệ: 220.000.000.000 VNĐ

Lĩnh vực hoạt động

Công ty Cổ phần Cơ khí Gang Thép (TNGEC) chuyên chế tạo thiết bị phụ tùng thay thế cho ngành luyện kim, giấy, xi măng, mía đường…

Đặc biệt chế tạo các loại trục cán gang, trục cán thép có đường kính từ - 210mm đến - 840mm cho các dây chuyền cán thép.

Đúc phôi thép liên tục vuông 130 - 150 và các chi tiết gang có độ bền cao, gang chịu mòn, thép các bon kết cấu, thép hợp kim như: 9XC, 40XH, 5XB2C 65Γ, v.v...

Thiết kế chế tạo, lắp đặt dây chuyền cán thép công suất 100.000 tấn/năm.

Sản xuất thép hình các loại:

- Thép góc V60 - V130

- Thép hình chữ U:  U80 - U160

- Thép hình chữ I:  I80 - I160

Sứ mệnh, Tầm nhìn, Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh

TNGEC nỗ lực phát triển vững mạnh, trở thành nhà cung cấp các giải pháp tổng thể cho ngành công nghiệp Việt Nam. Không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Tầm nhìn

TNGEC luôn hướng tới xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí. Đảm bảo sự hài hòa giữa hiệu quả kinh tế và hiệu quả xã hội. Gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của người lao động và đối tác để đảm bảo hiệu quả kinh doanh bền vững.

Giá trị cốt lõi

TNGEC luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết đối với khách hàng và đối tác. Đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm - dịch vụ, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý sản xuất. Luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ. Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm tinh hoa; Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả cán bộ công nhân viên.

Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần Cơ khí Gang Thép (TNGEC) được thành lập vào ngày 20 tháng 12 năm 1961 với tiền thân là Xưởng Cơ khí. Là một trong những cái nôi của ngành Cơ khí - Luyện kim Việt Nam, trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

Sơ đồ tổ chức

Công ty Cổ phần Cơ khí Gang Thép (TNGEC)

Thành tích đạt được

Chứng nhận , giải thưởng nhận được

Khách hàng đối tác

Chúng tôi tin rằng mỗi khách hàng là một đối tác lâu dài