24 06/2023

Gia công cơ khí chính xác

Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần Cơ khí Gang Thép (TNGEC) đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu gia công cơ khí chính xác của mọi khách hàng tại thị trường Việt Nam và Quốc tế.

Công ty được khởi công xây dựng từ năm 1959, tiền thân là đơn vị chế tạo và sửa chữa phục vụ cho sản xuất luyện kim, cán thép và các xưởng mỏ của Công ty gang thép Thái nguyên trước đây, được đầu tư nhiều máy móc thiết bị cỡ lớn và hiện đại, được đánh giá là đơn vị chế tạo sản phẩm cơ khí lớn nhất miền Bắc và trong cả nước trong thời kỳ chiến tranh cũng như sau ngày hòa bình lập lại. Sản phẩm gia công cơ khí khép kín từ khâu tạo phôi (đúc, rèn) đến gia công, lắp ráp hoàn chỉnh.

Với nững thế mạnh sẵn có, thiết bị gia công cỡ lớn, đường kính đến 3.000 mm, chiều dài đến 12.000 mm. Gia công bánh răng đến moduyn 20, đường kính 2.500 mm. Hệ thống lò sử lý nhiệt, tôi, ram, thấm, thường hóa… Trong thời kỳ đổi mới Công ty cổ phần Cơ khí Gang thép tiếp tục đẩy mạnh phát triển, tiếp cận, mở rộng thị trường, chế tạo các mặt hàng gia công Cơ khí trước đây phải nhập khẩu, đáp ứng nhu cầu của các đơn vị luyện kim lớn, ngành xi măng, ngành mía đường, sản xuất giấy… trong cả nước.

Những năm gần đây cùng với chủ trương phát triển ngành Cơ khí Việt Nam của Đảng, chính phủ. Công ty có bước thay đổi lớn trong việc đưa các thiết bị gia công điều khiển số CNC với mô hình sản xuất loạt lớn, hàng khối. Hiện nay sản phẩm của Công ty đã vươn tầm quốc tế, xuất khẩu cho các thị trường như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…

Tại sao nên thuê ngoài gia công cơ khí tại TNGEC?

Việc tìm thuê ngoài dịch vụ gia công chắc chắn mang đến nhiều lợi ích hơn tự đầu tư mua máy móc trang thiết bị. Các doanh nghiệp khi thuê ngoài chỉ cần trả 1 khoản chi phí nhỏ hơn rất nhiều, phù hợp với năng lực tài chính.

Bên cạnh đó, gia công cơ khí CNC yêu cầu những thiết bị máy móc CNC chuyên dụng hiện đại. Không chỉ giá thành cao mà người vận hành chúng cũng cần được đào tạo bài bản, có chuyên môn. Với các chi tiết, sản phẩm gia công phức tạp, cần độ chính xác cao, doanh nghiệp nên tìm thuê ngoài dịch vụ gia công cơ khí uy tín.

Dịch vụ gia công cơ khí tại TNGEC giúp doanh nghiệp của bạn đảm bảo nhận được sản phẩm chất lượng cao, giảm thiểu thời gian, công sức và chi phí tài chính.