21 12/2023

Công ty Cổ phần Cơ khí Gang thép (GEC) chế tạo thành công quả chùy phá đá thay thế sản phẩm nhập khẩu

Ngày 20 tháng 12 năm 2023, Công ty Cổ phần Cơ khí Gang thép đã tổ chức nghiệm thu và bàn giao thành công cho khách hàng quả chùy phá đá sử dụng cho máy giàn giã đá. Đây là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn trong nước, thay thế sản phẩm nhập khẩu.

 

Qua chuy pha da do GEC san xuat

Quả chùy phá đá do GEC sản xuất được bàn giao cho khách hàng đưa vào sử dụng

 

Quả chùy được chế tạo từ thép hợp kim, có trọng lượng 32 tấn, chiều dài 6.000 mm và đường kính 1.000 mm, được thiết kế với kết cấu chắc chắn, chịu được lực va đập lớn, đảm bảo độ bền và an toàn trong quá trình sử dụng.

 

Quả chùy phá đá được sử dụng cho máy giàn giã đá, một loại máy thi công chuyên dụng được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng cầu đường, cảng biển, thủy điện,... Máy hoạt động dựa trên cơ cấu nâng hạ quả chùy và hệ thống điều khiển tay cần.

 

Quả chùy phá đá do Công ty Cổ phần Cơ khí Gang thép sản xuất có nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm nhập khẩu, như: Độ bền cao, chịu được lực va đập mạnh, đảm bảo an toàn cho người vận hành. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thi công. Giá thành hợp lý, cạnh tranh với sản phẩm nhập khẩu.

 

Việc nghiên cứu và sản xuất thành công quả chùy phá đá của Công ty Cổ phần Cơ khí Gang thép góp phần nâng cao năng lực sản xuất trong nước, giảm phụ thuộc vào nhập khẩu. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, góp phần thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp cơ khí trong nước.

  

Tin liên quan