CÔNG TY CP CƠ KHÍ GANG THÉP
TopLogo

Giới thiệu chung

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty không ngừng tăng trưởng và phát triển, các sản phẩm của Công ty có mặt trên khắp mọi miền của đất nước. Công ty có hệ thống thiết bị chế tạo sản phẩm đồng bộ từ khâu tạo phôi đến khâu gia công cơ khí, kiểm tra chất lượng hoàn chỉnh.
Hiện nay, Công ty đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, giúp Công ty nâng cao khả năng cạnh tranh sản phẩm trên thị trường. 
Sản phẩm của Công ty cổ phần cơ khí Gang Thép nổi tiếng phục vụ cho các nhà máy sản xuất giấy, nhà máy xi măng, các nhà máy sản xuất mía đường, các nhà máy luyện kim, các công trình thủy điện, thủy lợi… trải khắp cả ba miền Bắc, Trung, Nam trong cả nước. Đã tham gia vào nhiều công trình trọng điểm của Quốc gia như thủy điện Yaly, đường dây tải điện 500KV Bắc-Nam....
Với những thành tích đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, Công ty đã vinh dự được 2 lần đón Bác Hồ về thăm. Được tặng 7 Huân chương lao động hạng hai, hạng ba và nhiều phần thưởng cao quý khác của Đảng và Nhà nước trong quá trình xây dựng và phát triển
Là một đơn vị chuyên chế tạo thiết bị, phụ tùng thay thế cho các ngành Luyện kim, giấy, xi măng , mía đường, thủy điện. Công ty có các sản phẩm truyền thống:
  • Đúc các chi tiết gang có độ bền cao, gang chịu mòn, thép các bon kết cấu, thép hợp kim như: 9XC, 40XH, 40XMH, 5XB2C,  65Γ, X28H, 13 v.v... có trọng lượng đến trên 20 tấn. 
  • Gia công các loại bánh răng, trục răng: răng thẳng, nghiêng, chữ V có Môdun đến M20, gia công lắp ghép chi tiết có khối lượng đến 30 tấn.
  • Sản xuất các loại phôi thép chế tạo: C45, 60C2….; các loại phôi thép xây dựng mác SD295, SD390, SS540 có qui cách 130x130x6000mm
  • Thiết kế chế tạo, lắp đặt đồng bộ dây truyền cán thép công suất 30.000 tấn /năm
  • Đặc biệt chế tạo các loại trục cán gang, trục cán thép đường kính đến Φ 840 mm cho các dây chuyền cán thép. Là sản phẩm mà Công ty đã nghiên cứu chế tạo thành công từ năm 1978 và vinh dự được Nhà nước tặng Huân chương Lao động hạng hai.
Với năng lực thiết bị hiện tại, sản lượng hàng gia công cơ khí đạt 4.000 tấn/năm. Sản lượng hàng đúc gang, phôi thép và thép tạp đạt 40 000 tấn.
Với bề dày truyền thống đội ngũ hơn 50 năm xây dựng và phát triển, cùng với chiến lược đầu tư phát triển của Công ty, với phương châm: Uy tín và trách nhiệm – là cơ sở vững chắc cho sự phát triển lâu dài và bền vững của Công ty cổ phần Cơ khí Gang Thép.

Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ GANG THÉP
Tên giao dịch quốc tế: Gang Thep engineering joint stock company 
Trụ sở: Phường Cam giá - Thành phố Thái nguyên - Tỉnh Thái Nguyên.
Điện thoại: 0208 3832 198     -     Fax: 0208 3833 632
Website: Cokhigangthep.com.vn    -   Email: Cokhigangthep@gmail.com